Các câu hỏi thường gặp

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. VPhome được thành lập lâu chưa?

VPhome được thành lập từ năm 2016.

2.  Sàn phẩm VPhome từ đâu?

Toàn bộ sản phẩm của VPhome được đội ngũ thiết kế của VPhome sáng tạo ra với phương châm đem lại cho khách hàng một sản phẩm độc đáo nhất.

3. VPhome nhận phương thức thanh toán nào?

Quý khách chỉ cần ở nhà nhận hàng từ người giao hàng và thanh toán theo phương thức COD hoàn toàn miễn phí hoặc chuyển khoản qua ngân hàng VCB hay VPbank…..v.v

4. VPhome có các chương trình khuyến mãi không?

VPhome thường xuyên có chương trình giảm giá 5%-10% tất cả các mặt hàng đối với khách hàng là Thành viên của VPhome…Quý khách muốn tìm hiểu mọi thông tin về các chương trình khuyến mãi xin vui lòng truy cập website www.vphome.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi.

5. Cách mua hàng tại VPhome như thế nào?

Quý khách cũng có thể gọi điện đến cho chúng tôi để đặt hàng.

Nếu mua hàng online, thì quý khách chọn hàng xong thì liên hệ trực tuyến với chúng tôi hoặc điện thoại và báo lại mã hàng để chúng tôi nhanh chóng báo lại cho quý khách.

6. Phí vận chuyển của VPhome là bao nhiêu?

Quý khách đặt mua hàng với VPhome sẽ được thông báo chi phí vận chuyển theo đơn vị vận chuyển mà VPhome đã ký kết hợp tác. Tại Tp. Hồ Chí Minh và Vũng Tàu chúng tôi không tính chi phí vận chuyển.

8. Tôi thấy một số nơi bán sản phẩm giống sản phẩm của VPhome với giá rẻ hơn?

Tất cả sản phẩm của VPhome đều do VPhome thiết kế sản xuất hoặc hợp tác sản xuất, các cửa hàng khác bán hàng giống VPhome mà không nằm trong danh sách đại lý ủy quyền của VPhome là sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng, chúng tôi không chịu trách nhiệm với chất lượng của những sản phẩm này. Nếu quý khách hàng phát hiện ra vui lòng report or báo lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có chương trình khuyến mãi dành riêng cho quý khách.

9. Chính sách gửi trả hàng của VPhome như thế nào?

Nếu Quý khách không vừa ý với món hàng mình đã chọn thì trong thời gian cho phép Quý khách có thể gửi trả lại với điều kiện hàng còn nguyên mới và chưa sử dụng (bao gồm nguyên mác và bao bì). Phí gửi hàng và hoàn trả khách hàng chịu.

• Chúng tôi không nhận hàng gửi trả bị thiếu tem sản phẩm, bao bì đóng gói của sản phẩm.

• Sau khi nhận hàng và kiểm tra chúng tôi sẽ báo quý khách chọn sản phẩm khác hoặc sẽ gửi trả tiền lại cho quý khách.

10. Tôi có thể thay đổi món hàng mình đã mua không?

VPhome lúc nào cũng mong muốn Quý khách hàng hài lòng và tự hào về món hàng mình đã chọn. Nếu khách hàng nhận hàng rồi mà không vừa ý với món hàng của mình thì khách hàng có thể trả hàng lại cho chúng tôi theo thời hạn.

– Trước khi nhân viên chúng tôi gọi báo xác nhận gửi hàng.

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự góp ý, đánh giá của quý khách để VPhome ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

VPhome.com.vn  

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN LỰA CHỌN NỘI THẤT & DESIGN tại VPHOME ?

Chúng tôi có xưởng sản xuất nên luôn đảm bảo hàng hóa được sản xuất đúng yêu cầu và thời gian giao đến cho khách hàng nhanh nhất. Đồng thời giảm được các chi phí trung gian, nhân lực,…nên các giá thành của sản phẩm cung cấp bởi vphome.com.vn có tính cạnh trạnh cao !
VPHOME: https://vphome.com.vn/
Cửa hàng nội thất: 23 Hoàng Quốc Việt, P Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM
Xưởng sản xuất: 408/12 Nguyễn Xuyễn, P Long Thạnh Mỹ, TP HCM
Hotline: 0559 993 555 ( Vạn Phát )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *